Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN WINCO VIỆT NAM (WINCO) được thành lập ngày 18 tháng 06 năm 2018 tại Hà Nội.Winco là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị chiếu sáng công cộng và công nghiệp.

WINCO là Công ty trẻ đang trong quá trình phát triển, với triết lý “ Kinh doanh bằng sự khác biệt” chính là sứ mệnh mang đến cho khách hàng, những công trình có giá trị sử dụng với thời gian, luôn luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng, tiến độ với giá cả phù hợp nhất. Để thực hiện điều đó với WINCO “Con người là nguyên khí của Công ty” nên WINCO luôn coi con người là tài sản lớn nhất của Công ty. Đầu tư con người là đầu tư cho sự phát triển bền vững của WINCO.

WINCO với triết lý kinh doanh “Win- Win- Win” tức là mạng lợi nhuận cho Công ty. Mang Vinh quang, chiến thắng cho khách hàng và mang giá trị cốt lõi cho Xã hội. Cùng định hướng “Phát triển ổn định và bền vững” Với triết lý đó chúng tôi luôn tin tưởng WINCO chắc chắn phát triển mạnh hơn nữa để “Vươn tới những tầm cao”.

Kính chúc quý khách hàng và đối tác ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Trân trọng!

                                                                                                                                        TỔNG GIÁM ĐỐC